หลักสูตรที่เปิดสอน

สอนทำอาหารตามสั่งรสเด็ด

สอนทำอาหารตามสั่ง รสชาติระดับร้านอาหาร ซึ่งสูตรต่างๆและเทคนิคที่สอน เป็นสูตรเดียวกันกับที่เคยทำขายในสนามบินและโรงแรมที่ดิฉันเคยทำงานมา รสชาติอร่อยกว่าร้านอาหารตามสั่งทั่วๆไป

โรงเรียนสอนทำอาหารตามสั่ง ข้าวผัดปู โรงเรียนสอนทำอาหารตามสั่ง ข้าวผัดแหนม โรงเรียนสอนทำอาหารตามสั่ง ราดหน้า

โรงเรียนสอนทำอาหารตามสั่ง ผัดซีอิ๋วโรงเรียนสอนทำอาหารตามสั่ง ผัดกระเพราคลุกโรงเรียนสอนทำอาหารตามสั่ง คะน้าหมูกรอบ

สูตรที่สอน

ข้าวผัดปู (สูตรแบบที่กินตามโต๊ะจีน)
ข้าวผัดแหนม
ข้าวผัดปลาทูน่า
ข้าวผัดรถไฟ
ผัดซี๋อิ๊ว
ราดหน้า
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
ผัดคะน้าหมูกรอบ
ผัดกระเพรา
ผัดฉ่า
ผัดพริกแกง
ต้มยำกุ้งน้ำข้น
ต้มจืดเต้าหูสาหร่าย

สูตรอาหารเหล่านี้ดูเหมือนง่าย แต่จะทำให้อร่อยลงตัวเหมือนๆกันทุกจานไม่ใช่เรื่องง่ายนัก ในการทำอาหารนี้จะมีทั้งเทคนิคในการผัด การลงกระทะ การใช้ไฟ ซึ่งเป็นเป็นพื้นฐานที่สำคัญที่คุณจะนำไปต่อยอดในการทำอาหารให้มีระดับและมาตรฐานได้อย่างมากมาย หรืออยากเรียนสูตรอื่นๆลองสอบถามเข้ามาได้ ราคาคิดตามค่าวัตถุดิบเหมือนเดิม 6,500 บาท [ติดต่อเรียน&ซื้อสูตร][ประวัติกุ๊กผู้สอน]

14 Responses to “โรงเรียนสอนทำอาหารตามสั่ง รสชาติระดับโรงแรม”

 • Jeab พูดว่า:

  เลือกเรียนเป็นอย่างๆได้ไหมค่ะแล้วอาหารที่ทำขายในสนามบินมีอะไรบ้างค่ะ

 • หน่อย พูดว่า:

  อยากไปเรียนด้วยตัวเองแต่ไม่สะดวกค่ะ แล้วถ้าซื้อสูตรส่งมาทางไปรษณีย์มีอะไรบ้างค่ะ แล้วราคาเท่าไหร่ มีCDด้วยหรือเปล่า คือหนูอยากแบบละเอียดมากๆค่ะแบบส่วนผสมใช้ยี้ห้ออะไรแบบนี้นะค่ะ คือหนูทำกับข้าวไม่ค่อยเป็นทำได้แบบงูๆปลาๆ แต่ตอนนนี้หนูท้องอยู่ก็เลยอยากได้ตำราทำอาหารดีๆ เพื่อจะได้เปิดขายอาหารตามสั้งและของชำอยู่บ้านและเลี้ยงลูกด้วย รบกวนตอบหนูด่วนนะค่ะ

 • ผิง พูดว่า:

  สวัสดีปีใหม่ค่ะ อาจารย์ สูตรที่สอนรับประกันความอร่อยทุกเมนูเลยเหรอคะ เชื่อค่ะเพราะดูน่าทานไปหมดเลย อยากจะเปิดร้านอาหารตามสั่งแต่เมนูที่อาจารย์สอนมีบางเมนูไม่อยากเรียนเปลี่นเป็นเมนูอื่นได้ใช่ไหมคะ มีเรียนวันไหนมั้งคะ ขอบคุณค่ะ

 • admin พูดว่า:

  สวัสดีปีใหม่ค่ะ ลองโทรมาคุยว่าอยากเปลี่ยนเป็นเมนูอะไรค่ะ เพราะการทำเมนูแต่ละอย่างต้องคำนวณออกมาเป็นคอร์สค่ะ ว่าใส่เครื่องปรุงต่างๆในปริมาณเท่าไร เพื่อความคงที่ของรสอาหาร แต่ถ้าเป็นพวกอาหารจานเดียวส่วนมาก ดลสดได้อยู่แล้วค่ะ อยากเปลี่ยนเป็นอะไรลองดูค่ะเพราะจานเดียวส่วนมากทำได้หมดอยู่แล้วค่ะ

 • ผิง พูดว่า:

  ขอบคุณคะ แล้วจะโทรหาอีกทีไม่ทราบว่าหากจะลงเรียนๆอยู่แถวไหนคะ ไม่เห็นที่อยู่อ่ะึ้ค่ะ
  ที่เรียนอยากจะเปิดเป็นห้องอาหารไทยโดยเฉพาะ ฉนั้นสูตรคงต้องได้มาตฐานรสชาติต้องคงที่
  ขอคำปรึกษาจากอาจารย์หน่อยอาจารย์คิดว่าหากเปิดเป็นร้าน 20-30ที่นั่ง ควรต้องมีเมนูอะไรเด็ดๆมั้งคะ เพราะตัวผิงเองยังไม่มีประสพการณ์ร้านอาหารมาก่อน ขอความกรุณาด้วยนะคะ

 • admin พูดว่า:

  @เอาเป็นแนวไทยแท้ๆ หรือว่าไทยจีนค่ะ อยากได้สักกี่เมนู

 • ผิง พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อาจารย์ อยากได้สัก 30-40เมนูค่ะ ไทยจีนค่ะ(อาหารจีนเป็นประเภทไหนคะ)แต่เน้นที่อาหารไทยนะคะ แล้วอาจารย์จะมีเวลาว่างเมื่อไหร่คะ กรุณาส่งเมนูให้ก่อนได้ไหมกับค่าเรียน ที่อยากได้ที่สุดก็คือปูผัดผงกะหรี่แบบ ร้านสมบูรณ์ซีฟู้ด และก็พวกส้มตำไทย ยำ ยังงัยก็รบกวนอาจารย์ช่วยเสนอรายการเมนูกับค่าเรียนให้ผิงก่อน แล้วนัดวันเรียนอีกที ขอที่อยู่ด้วนนะคะ ขอบคุณค่ะ

 • pichet sawamiphak พูดว่า:

  ไปเรียนด้วยตัวเองยังไม่สะดวก ถ้าซื้อสูตรส่งมาทางไปรษณีย์มีเมนูอะไรบ้างครับ แล้วราคาเท่าไหร่ มีCDด้วยหรือเปล่า คืออยากทราบรายละเอียดมากๆ แบบว่าส่วนผสมใช้ยี่ห้ออะไรแบบนี้ ทำอาหารไม่ค่อยเก่ง อยากได้ตำราทำอาหารดีๆ เผื่อจะได้เปิดขายอาหารตามสั่ง

 • admin พูดว่า:

  @pichet sawamiphak ตอบทางอีเมล์แล้วค่ะ

 • dang พูดว่า:

  อยากเรียนมากค่ะเลี้ยงลูกและกำลังมองหาอาชีพอยู่แถวเทพารักษ์แนะนำด้วยค่ะ
  อยากซื่อสูตรอาหารตามสั่งกับอาหารอีสานค่ะ

 • admin พูดว่า:

  @dang ตอบทางอีเมล์แล้วค่ะ

 • ธวัช พูดว่า:

  จะให้พี่สาวไปเรียนเพื่อเปิดร้านขายส้มตำ ยำ ลาบ ฯลฯ ตอนนี้พี่สาวตกงาน ถ้าเอาสูตรมาให้พี่สาวหัดทำเองจะทำได้ไหม ยากไหมครับ หรือต้องมาเรียนเอง ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ครับ

 • admin พูดว่า:

  @ธวัช ตอบให้ทางอีเมล์แล้วค่ะ

 • Chonlatip พูดว่า:

  อยากทราบหลักสูตรอาหารตามสั่ง เรียนกี่วันค่ะ แล้วเปลี่ยนบางราบการอาหารได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

Leave a Reply

Information from website

อัพเดทข้อมูลล่าสุด 2/3/2015

Comments ล่าสุด